ติดต่อเรา
James Cao

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-18858307787

WhatsApp : +8618858307787

สายการผลิต

Babysun --- คุณและเราเราสามารถสร้างโลกสีเขียวได้ Babysun ลูกของดวงอาทิตย์นำเสนอโซลูชันระบายความร้อนที่ดีที่สุดให้คุณและตอบแทนด้วยสภาพแวดล้อมที่บริสุทธิ์สะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Zhejiang Babysun New Energy Technology Co. , Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและผู้ส่งออกมืออาชีพชั้นนำในประเทศจีนบริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 เราเป็นเพียงผู้ผลิตถังทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ในปีนั้นเรามีโรงงานผลิตหลอดสุญญากาศพลังงานแสงอาทิตย์ของเราเองในปี 2010 ในปี 2014 เราก่อตั้ง บริษัท การค้าของเรา: HAINING GOLD BRIDGE TRADING Co. , LTD.เราฝันว่าคนต่างชาติทั่วโลกจะได้รับสินค้าที่พึงพอใจจากประเทศจีนในราคาที่ถูกที่สุดและรวดเร็วที่สุดเราฝันว่าพนักงานของเราจะได้รับสินค้าที่พึงพอใจจากทุกมุมโลกด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุดและรวดเร็วที่สุด

Zhejiang Babysun New Energy Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0      Zhejiang Babysun New Energy Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

Zhejiang Babysun New Energy Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2      Zhejiang Babysun New Energy Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

Zhejiang Babysun New Energy Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4      Zhejiang Babysun New Energy Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5

Zhejiang Babysun New Energy Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 6      Zhejiang Babysun New Energy Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 7

Zhejiang Babysun New Energy Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 8      Zhejiang Babysun New Energy Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 9

Zhejiang Babysun New Energy Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 10      Zhejiang Babysun New Energy Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 11

OEM/ODM

BABYSUN SUPPLY บริการ OEM / ODM

วิจัยและพัฒนา

(1) เทคโนโลยีที่ไม่เชื่อม

(2) ถังเก็บน้ำอุ่นติดผนังในตัว

(3) ตัวยึดใหม่สำหรับหลังคาลาด